fbpx

Ứng Dụng Dẫn Truyền Hệ Bạch Huyết Vào Điều Trị Nám

 Dẫn Truyền Hệ Bạch Huyết Trong Điều Trị Nám Là Gì

Trước tiên chúng ta cần hiểu hệ Bạch Huyết  là một chất lỏng màu vàng chứa các tế bào bạch cầu (tế bào lympho), tế bào lympho, các thành phần protein và một số tế bào hồng cầu.

Trong tiếng Nhật gọi là Rimpa, nói đến dẫn truyền hệ bạch huyết hay trong tiếng Nhật gọi là Rimpa Nuki. Như vậy Hệ Bạch huyết hay Rinpa có gì mà chúng ta cần phải dẫn truyền hay đào thải ra ngoài.

Theo tìm hiểu của chúng tôi. Dịch Bạch huyết là chất lỏng hoạt động giống như một cống thoát nước, thu thập các chất thải không cần thiết, các thành phần protein, vi rút và các mầm bệnh khác rồi đưa chúng đến tim thông qua các mạch bạch huyết thu thập (mạch bạch huyết).

Các mạch bạch huyết phân bố khắp cơ thể dưới dạng các tĩnh mạch vướng víu, tạo thành các mạch bạch huyết chính lớn như ống ngực, nối với các hạch bạch huyết cổ ở gốc cổ và từ góc tĩnh mạch dưới đòn đến các tĩnh mạch.

Hệ bạch huyết

  Tác hại của việc hệ bạch huyết không lưu thông

Như vậy khi hệ bạch huyết bị ùn ứ trong cơ thể nó sẽ tạo ra cho cơ thể những nhức mỏi, sưng tấy. Nó còn có thể biểu hiện ra ngoài làn da xạm nám.

Qua nghiên cứu học hỏi từ các chuyên gia, chúng tôi nhận được bài học rất lớn từ việc ứng dụng dẫn truyền hệ bạch huyết để điều trị nám tại Nagoya Nhật Bản.

 Chữa lành làn da Nám Tại Nagoya Aichi Nhật Bản

 3 Chìa Khóa Để Trị Nám
1. Đánh thức hệ bạch huyết: Là chìa khóa quan trọng nhất để phục hồi hệ miễn dịch. Dòng chảy của bạch huyết khỏe mạnh nuôi tế bào trên da tự nhiên, còn có thể đào thải được nhiều độc tố trên da ra ngoài.
2. Sản phẩm chứa Probiotics và Enzyme là các chất tạo ra môi trường sinh thái khỏe cho da.
3.  Mesotherapy nuôi dưỡng sâu, có thể đưa dưỡng chất tinh túy vào gốc làn da để sản sinh ra những tế bào mới khỏe mạnh. Đó là cách nhanh nhất để phục hồi về nám.

Bạn ở Nhật Bản. Nếu bạn đang bị khổ sở về nám hoặc bạn biết bạn của bạn, người thân của bạn mong muốn cải niệm da đẹp – khỏe – trong suốt. Hãy liên hệ với Ainibe Beauty Nagoya qua Fanpage https://www.facebook.com/ainibebeautynagoya .

Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn và hướng dẫn cho các bạn phụ hổi làn gốc ngay tại Nhật Bản. 

Có thể bạn quan tâm: