fbpx

Kem Xóa Nhăn Vùng Cổ Nhật Bản Tốt Nhật Neck & Deco

Bạn có biết xóa nhăn vùng cổ quan trọng thế nào không? Trong bài viết này Ainibe Beauty Spa Nagoya sẽ hướng dẫn bạn nhé.

1. Tại Sao Phải Xóa Nhăn Vùng Cổ.

Vùng da cổ là một vùng da hết sức đặc biệt. Do đặc tính vận động liên tục của cổ, da cổ mỏng và mềm hơn so với da mặt. Da cổ rất dễ bị nhăn. Nếu da mặt bạn đẹp nhưng da cổ bị nhăn nhiều sẽ dễ bị người đối diện phát hiện ra tuổi tác. Nhăn vùng cổ làm bạn mất tự tin trước đám đông, việc dùng trang sức vùng cổ không được tự tin.

Mặt khác kem dùng cho vùng mặt không thể dùng cho vùng cổ được. Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản khuyên các phụ nữ nên dùng loại kem xóa nhăn vùng cổ chuyên dụng.

 

mua kem xóa nhăn vùng cổ nhật bản Neck deco ở đâu
Nhăn Vùng Cổ Rất Dễ Gặp

2. Tác Dụng Của Kem Xóa Nhăn Vùng Cổ Neck & Deco

Kem xóa nhăn vùng cổ Neck & Deco Nhật Bản có tác dụng xóa nhăn. Bạn có thể kết hợp với massage đào thải độc tố qua hệ bạch huyết, kết hợp diện chẩn để có các bài massage tốt nhất cho cả vùng cổ và vùng mặt, bọng mắt, trán.

Video hướng dẫn dùng kem xóa nhăn vùng cổ Nhật Bản Neck & Deco

3. Thành Phần Kem Xóa Nhăn Vùng Cổ Neck & Deco.

Kem xóa nhăn vùng cổ Nhật Bản Neck & Deco có nhiều thành phần vô cùng tuyệt vời.

Nước, dầu hạt jojoba, glycerin, BG, dimethicone, pentylene glycol, polyacrylate-13, di(phytosteryl/octyldodecyl) lauroyl glutamate, cyclopentasiloxane, polyisobutene, perfluorohexane, perfluorodecalin, perfluoroperhydrophenanthrene, perfluorodimethylcyclohexane, axit fulvic, trifluoroacetyl tripeptide-2, acetyl hexapeptide -8, dipeptide diaminobutyroylbenzylamide diacetate, proteoglycan tan trong nước, axit dilauroyl glutamic lysine Na, chiết xuất lá lô hội, chiết xuất vỏ cây vây vàng, tocopherol, axit glycyrrhizic 2K, axit tartaric, dextran, polysorbate 20, betaine, (dimethicone/vinyl dimethicone) crosspolyme , hương liệu, methylparaben, ethylparaben, butylparaben, propylparaben, isobutylparaben.

4. Cách Dùng Kem Xóa Nhăn Vùng Cổ Neck & Deco

Dùng theo hướng dẫn video tiếng Việt ở trên hoặc video  của cô Hara Mariko bên dưới

5. Mua Kem Xóa Nhăn Vùng Cổ Nhật Bản Neck & Deco Ở Đâu.

Có thể mua kem xóa nhăn vùng cổ Nhật Bản tại Nhật: AINIBE SHOP

Đến trực tiếp tại Ainibe Beauty Spa

Tel (+81) 080 3635 9036 or (+81) 070 8582 2363

Cũng có thể mua kem xóa nhăn vùng cổ tại Việt Nam :

Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến (+84) 096 9733 180

Inbox qua Fanpage tại đây

Có thể bạn quan tâm: